Hướng dẫn hủy kết bạn hàng loạt trên facebook

Facebook đang là mạng xã hội phổ biến và lớn nhất thế giới. Hiện nay tồn tại rất nhiều tài khoản facebook cá nhân có trên hàng nghìn bạn bè. Trong đó có bao nhiêu người mà bạn biết? Hay đa số chỉ toàn là facebook bán hàng, quảng cáo,…

Từ những lý do trên đôi khi bạn muốn thanh lọc một số tài khoản ít tương tác hay hủy kết bạn hàng loạt trên facebook để tạo một facebook mới. Nhưng nếu unfriend từng người một trong danh sách bạn bè sẽ làm mất rất nhiều thời gian của bạn. Vậy hãy dùng thử ứng dụng hủy kết bạn facebook hàng loạt Friend Remover PRO của trình duyệt Google Chrome như hướng dẫn dưới đây nhé.

hướng dẫn hủy kết bạn hàng loạt trên facebook

Friend Remover PRO là gì?

Friend Remover PRO là tiện ích do fbleadapp.com cung cấp cho trình duyệt Google Chrome, hiện chưa có trên trình duyệt Mozilla Firefox. Tiện tích này tính đến thời điểm 29/11/2018 đã có 284.815 người dùng sử dụng, được xếp hạng 4,4/5 sao.

Tác dụng của tiện ích Friend Remover PRO là tìm và hủy kết bạn hàng loạt trên facebook nhanh nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất.

Cách hủy kết bạn hàng loạt trên facebook nhanh nhất bằng Friend Remover PRO

Bước 1: Bạn truy cập vào tiện tích : Friend Remover PRO. Sau đó click vào Thêm vào Chrome.

hướng dẫn hủy kết bạn hàng loạt trên facebook 1

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt tiện tích mở rộng Chrome và Firefox

Bước 2: Hiện ra popup “Friend Remover PRO – Delete All Friends 2017” bạn click chọn Thêm tiện ích như hình dưới.

hướng dẫn hủy kết bạn hàng loạt trên facebook 2

Bước 3: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng của tiện ích Friend Remover PRO ở góc trên bên phải của trình duyệt.

biểu tượng tiện ích friend remover pro

Tiếp theo bạn hãy đăng nhập vào tài khoản muốn thanh lọc và hủy kết bạn facebook hàng loạt. Rồi bạn click vào biểu tượng của tiện ích Friend Remover PRO trên trình duyệt Chrome sẽ hiện ra toàn bộ danh sách bạn bè của bạn như hình dưới đây:

hướng dẫn hủy kết bạn hàng loạt trên facebook 3

Bước 4: Bạn tìm kiếm những tài khoản muốn hủy kết bạn ở ô Filter friends(1) và click chọn vào tên facebook của những người muốn hủy(3). Hoặc nếu bạn muốn xóa hết tất cả bạn bè trên tài khoản của mình để tạo một facebook “mới tinh” thì bạn click chọn select all(2).

hướng dẫn hủy kết bạn hàng loạt trên facebook 4

Với trường hợp bạn muốn bỏ chọn các tài khoản facebook thì bạn click vào tên tài khoản đó trong mục Friends Selected for Removal(1). Hoặc bỏ chọn tất cả bằng cách nhấn unselect(2).

hướng dẫn hủy kết bạn hàng loạt trên facebook 5

Bước 5: Sau  khi đã chọn lọc kỹ càng những tài khoản facebook muốn hủy kết bạn, hãy nhấn vào Remove Friends.

hướng dẫn hủy kết bạn hàng loạt trên facebook 6

Sẽ hiện ra bảng thông báo bạn có chắc chắn muốn xóa các tài khoản bạn đã chọn không: “Are you sure you want to remove these friends?(cannot be undone)”. Click vào Remove Friends để đồng ý.

Lưu ý: Khi đã click vào Remove Friends là không thể hoàn tác lại được

hướng dẫn hủy kết bạn hàng loạt trên facebook 7

Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ quá trình hủy kết bạn của Friend Remover PRO. Khi xuất hiện thông báo như hình dưới đây là đã hoàn thành. Chỉ cần click chọn Close nữa là xong.

hướng dẫn hủy kết bạn hàng loạt trên facebook 8

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách hủy kết bạn hàng loạt trên facebook bằng các thao tác đơn giản khi sử dụng tiện ích Friend Remover PRO của Chrome. Bạn sẽ không còn phải ngồi hàng tiếng đồng hồ để hủy kết bạn từng người một nữa rồi nhé. Chúc các bạn thành công!